ของขวัญให้แฟน

เลือกของขวัญให้แฟน อย่างไร I HAVE GIFT มีทริคเล็กๆมาบอก

4.8
(57)

เลือก ของขวัญให้แฟน อย่างไร I HAVE GIFT มีทริคเล็กๆมาบอก : ของขวัญชิ้นสำคัญเพื่อคนพิเศษอย่างเช่น แฟน หรือ คนรัก แต่จะซื้ออะไรให้ดีที่อยากให้ผู้รับประทับใจและปลื้มใจมากที่สุด ของขวัญให้แฟน อะไรบ้างที่เราอาจลืมนึกไป ไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพงมากนัก หรือถ้าหากเป็นของแพงที่เขาอยากได้ยิ่งดีเลยละคะ คู่รักหลายๆ คู่ มักจะซื้อของขวัญมอบให้แฟน กันสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก แต่บางคู่ ก็มักจะซื้อของขวัญให้แฟน ตามโอกาศและวันสำคัญต่างๆ แทน อย่างเช่น วันวาเลนไทน์ วันครบรอบความรัก วันเกิดแฟน วันปีใหม่ และของขวัญแสดงความยินดี ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่จะทำอย่างไร ที่ของขวัญชิ้นนั้น จะสร้างความรู้สึกพิเศษ ถูกใจผู้รับ และสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่า จะเป็นวันธรรมดา หรือวันพิเศษก็ตาม

ของขวัญช่วยสร้างความรู้สึกดีๆให้กับแฟน
ของขวัญช่วยสร้างความรู้สึกดีๆให้กับแฟน

ก่อนอื่นคงต้องกล่าวถึงของขวัญอะไรที่ดูดี และมีความหมาย สร้างความประทับใจด้านใด สำหรับคู่รักที่ทำงานประจำ และไม่ค่อยจะมีเวลาให้กัน และต้องการให้แฟนได้ผ่อนคลายรวมถึง ได้สานสัมพันธ์ความรักให้แนบแน่นขึ้น การเลือกแพคเกจทัวร์ให้แฟน เป็นของขวัญที่ทำให้ เซอร์ไพรส์ ได้นอกจากจะได้เพิ่มช่วงเวลาที่มีความสุข สานสัมพันธ์ด้านความรักให้แนบแน่น ยังช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าตลอดการทำงานที่ผ่านมาทั้งเดือนได้เป็นอย่างดี และอาจจะมี บางคู่รัก ที่มักไม่แสดงออกทางคำพูด แต่เลือกที่จะใช้ของขวัญแสดงออกถึงความรัก การให้ของขวัญแฟนในทุกๆ เดือน แบบนี้ ไม่จำเป็นต้อง เป็นของขวัญราคาแพง เพราะเน้นว่าเป็นของที่ต้องโดนใจ และประทับใจ อาจเป็นของ ที่ทำขึ้นเอง ข้อความซึ่งๆ โดนใจ เขียนใส่กระดาษโน๊ต พร้อมช่อดอกไม้เล็กๆ น่ารักๆ ที่ส่งให้กันได้สม่ำเสมอ

ของขวัญให้แฟน สำหรับฝ่ายชาย
ของขวัญให้แฟน สำหรับฝ่ายชาย

การเลือก ของขวัญให้แฟน ฝ่ายหญิง

มีอะไรบ้าง ของขวัญสุดฮิตที่นิยมเลือกใช้เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่ชอบ ดอกไม้ น่ารักๆ หนึ่งช่อ ขนมขบเคี้ยวไว้ทานเล่น เช่น ช็อคโกแลตเฟอเร่โร คัพเค้ก หรือจะเป็นจำพวก ตุ๊กตา อย่างตุ๊กตาหมีที่นิยมกันในทุกๆ โอกาส

การเลือก ของขวัญให้แฟน ฝ่ายหญิง
การเลือก ของขวัญให้แฟน ฝ่ายหญิง

ของขวัญให้แฟน สำหรับฝ่ายชาย

เช่น เข็มขัด นาฬิกา น้ำหอม เสื้อทีมนักกีฬาที่ชื่นชอบ หรือ แหวนวงเล็กๆ ผ้าพันคอ เสื้อเชิ้ต เท่ห์ ๆ หรือของสะสมที่ฝ่ายชายชื่นชอบ ปากกา หมวก พวงกุญแจ รองเท้า หรือเป็นของที่ต้องใช้และพกติดตัวได้ตลอด

ห่อของขวัญให้แฟน
ห่อของขวัญให้แฟน

การห่อของขวัญให้แฟน

ถือว่า เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ช่วยสร้างสีสัน น่าตื่นเต้น ด้วยริบบิ้นสีสวย กระดาษห่อ ที่มีลวดลายน่ารัก ก็จะทำให้เห็นรอยยิ้มที่หน้าของอีกฝ่าย ทันทีทีเห็นกล่องของขวัญแล้วละคะ แต่ถ้าคุณยังติด และคิดไม่ออก ว่าจะให้ อะไร เป็นของขวัญแฟน เทคนิคเล็กๆ ที่อาจช่วยให้คุณเลือกของขวัญได้ง่ายขึ้น แฟนคุณชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้าง ด้านกีฬาชอบอะไร งานอดิเรกชอบทำอะไรสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ ยี่ห้อน้ำหอมที่ใช้ หากคุณไม่ทราบหรือไม่รู้ข้อมูลเหล่านี้ แอบถามจากคนใกล้ตัว เพื่อนสนิทของแฟน ก็น่าจะได้ข้อมูลพอสมควร ข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้สามารถเลือกซื้อ หาของขวัญที่จะทำให้แฟน คุณเซอร์ไพรส์ หรือประทับใจได้ไม่ยาก

สิ่งที่คุณควรระวังในการเลือกของขวัญให้แฟน​
สิ่งที่คุณควรระวังในการเลือกของขวัญให้แฟน​

สิ่งที่คุณควรระวังในการเลือก ของขวัญให้แฟน

  • การให้เงิน สำหรับแฟน อาจแสดงให้เห็นว่า คุณไม่สนใจเธอเท่าที่ควร, บ่งบอกว่า ไม่รู้ว่าเธอชอบอะไร และต้องการอะไร
  • การซื้อของคุณภาพต่ำหรือสินค้าลดราคา หากหญิงสาวรู้เข้า วันพิเศษทั้งที อาจทำให้เสียความรู้สึกได้ แต่ถ้าเป็นของแบรนด์เนม ที่ฝ่ายหญิง ชอบอยู่แล้ว แต่ราคา เซลอันนี้ไม่น่าจะมีปัญหา เพราะน่าจะถูกใจผู้รับอยู่แล้ว
ของขวัญให้แฟนทำเอง

ของขวัญให้แฟนสุดท้ายแล้วไม่รู้จะให้อะไร แค่การ์ด หนึ่งใบ ที่คุณทำด้วยตนเอง ก็สามารถทำให้แฟน เป็นปลื้มได้เหมือนกัน เพราะเป็นของที่ทำขึ้นด้วยใจ ผู้รับก็รับด้วยใจ จึงเป็นปลื้มกันทั้งสองฝ่าย และสร้างความประทับใจได้ด้วย ส่งให้ถึงมือผู้รับโดยตรง ด้วยตัวคุณเองน่าจะปลื้มมากที่สุด นอกเสียจากว่าคุณอยากจะเซอร์ไพรส์ แฟนของคุณอันนี้ก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนแล้วละคะ

ข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 4.8 / 5. โหวดแล้ว 57

ยังไม่มีคะแนนโหวต! คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

As you found this post useful...

Follow us on social media!

i Have Gift

i Have Gift

ยูกำลังหา ของขวัญอยู่ใช่ไหม? ไอมีของขวัญสไตล์น่ารักๆ คิ้วท์ๆ ให้ยูได้เลือก หรือ ยูอยากได้ของขวัญวันเกิดแบบพรีเมี่ยมสกรีนรูปได้ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ไอก็มีให้ยูได้เลือกเช่นกัน "I Have Gift ไอมีของขวัญ"