ไอเดียการเลือก ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ไอเดียการเลือก ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

4.4
(48)

ไอเดียการเลือก ของขวัญรับปริญญา : ใกล้ถึงวันรับปริญญาแล้วของขวัญอะไรดีนะ ดอกไม้ พวงกุญแจ นาฬิกา หรือ ของขวัญชิ้นพิเศษ แต่จะเป็นอะไรดี ยังคิดไม่ออก มาดูไอเดียและการหาของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษในการรับปริญญากันคะ สำหรับฤดูรับปริญญาใกล้เข้ามาแล้ว งานแห่งความตื้นตันและปลาบปลื้ม ตั้งแต่พ่อแม่ จนถึงญาติสนิท มิตรสหาย บัณฑิตจบใหม่ ยังคงวุ่นอยู่กับการแต่งหน้าทำผมและเช่าชุดครุย ให้สมกับที่ตรากตรำมานาน  4-5 ปี ฝ่าฟันอุปสรรคมากมายนับไม่ถ้วน จนถึงวันแห่งความสำเร็จ. แล้วจะตบรางวัลความสำเร็จกับบัณฑิตใหม่ด้วยอะไรดี!

ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้หญิง

นอกจากดอกไม้ แล้ว ยังมีอีกหลายอย่างที่เราสามารถเลือกเป็นของขวัญโอกาสพิเศษนี้ได้ เช่น ช็อคโกแลต, หนังสือ, ตุ๊กตา, เครื่องสำอาง กิฟเซ็ท ต่าง, นาฬิกา แฟชั่นเก๋ๆ เครื่องเขียนน่ารักๆ, ต่างหู, กระเป๋า, รองเท้า, ผ้าพันคอ, เสื้อผ้า, กิ๊บ, โบว์

ของขวัญรับปริญญา สำหรับผู้ชาย

 ปากกา, เนคไท, วันกันแดด, ที่โกนหนวด After-shave balm สำหรับชายหนุ่มที่ต้องโกนหนวดบ่อยๆ, กระเป๋าหรือซองหนัง . กรอบรูปแคนวาส เท่ๆ , ลูกกอล์ฟ สำหรับผู้ชายที่ชอบตีกอล์ฟ, แก้วกาแฟ, ชุดมีดพกอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบการผจญภัย, หมวกแก๊ป, ถุงเท้าแบบหนุ่มเนิร์ดๆ เอ๋อๆ เป็นของขวัญออกแนวเฮฮา

ของขวัญรับปริญญา ที่ให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

จะเรียกว่าเป็นของขวัญรับปริญญายอดฮิตติดชาร์ตตลอดกาลก็ได้ รูปบัณฑิตสวมชุดครุยหัวโตๆ ตัวเล็กๆ บน ภาพวาดล้อเลียน, ป้าย “จบ25XX”, ตุ๊กตาตัวขนาดยักษ์ ทุกสายพันธุ์ แต่ที่ฮิตที่สุดคือตุ๊กตาหมีรับปริญญา สามารถเปลี่ยนชุดครุยได้ให้เหมาะกับแต่ละสถาบัน, โคมไฟ, กรอบรูป, Magnet ที่ติดตู้เย็น, ตุ๊กตาชิงช้า, นาฬิกาปลุก, ตุ๊กตาช่อดอกไม้, หมอนรับปริญญา, กระปุกออมสิน, เคสใส่แท็บเล็ต, โมบายรูป, ปากกาดีไซน์สวยหรู, กระเป๋าใส่นามบัตร, สมุดออร์แกไนซ์ เป็นของขวัญที่เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ของขวัญข้างต้นที่กล่าวมา เราสามารถพบได้ที่หน้างาน ก่อนเข้าประตูในมหาลัย พ่อค้าแม่ค้าจะมาตั้งวาง ให้คุณๆ ได้เลือก ซื้อหากันตามกำลังทรัพย์

บางครั้งของขวัญก็ไม่จำเป็นที่มีมูลค่า ราคาแพงมากมาย ช่อดอกไม้น่ารัก สักช่อพร้อมการ์ด อวยพร ด้วยข้อความสั้นๆ ก็สามารถ ใช้เป็นของขวัญร่วมแสดงความยินดีได้แล้ว. แต่ไม่ว่าคุณจะได้ของขวัญอะไรก็ตาม ราคาถูกหรือ แพง มันก็ไม่สำคัญเท่ากับ ความตั้งใจ ของครอบครัว ญาติ หรือเพื่อน ที่ตั้งใจแต่งตัวสวยๆเดินทางไป ร่วมแสดงความยินดีกับคุณ เปรียบเสมือนตราประทับความสำเร็จที่จะอยู่ในใจ ของบัณฑิต และทุกๆคนที่มาร่วมแสดงความยินดี

ข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 4.4 / 5. โหวดแล้ว 48

ยังไม่มีคะแนนโหวต! คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

As you found this post useful...

Follow us on social media!

i Have Gift

i Have Gift

ยูกำลังหา ของขวัญอยู่ใช่ไหม? ไอมีของขวัญสไตล์น่ารักๆ คิ้วท์ๆ ให้ยูได้เลือก หรือ ยูอยากได้ของขวัญวันเกิดแบบพรีเมี่ยมสกรีนรูปได้ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ไอก็มีให้ยูได้เลือกเช่นกัน "I Have Gift ไอมีของขวัญ"