5 ไอเดีย การเลือกของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง

5 ไอเดีย การเลือกของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง

ผู้หญิงมักจะมีความจำที่ดีเลิศ ในการจดจำวันสำคัญต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันเกิดของตัวเอง สำหรับคนที่เป็นแฟนหนุ่มแล้ว วันแบบนี้เรียกได้ว่าสำคัญไม่แพ้วันครบรอบเลยทีเดียว ที่จะต้องมีการเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญวันเกิด

สำหรับการเลือกของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะสาวๆชื่นชอบสิ่งต่างๆเยอะมาก  แต่ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มยอดฮิตที่ควรซื้อนั้น วันนี้เราก็มีไอเดียการเลือกซื้อ ของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง มาฝากกัน

1. เครื่องสำอาง

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ ในทุกๆวันสาวๆจะต้องแต่งหน้าอยู่เสมอเพื่อความดูดีและมั่นใจมากยิ่งขึ้น หากแฟนหนุ่มต้องการเลือกซื้อเครื่องสำอางให้กับแฟนสาวแล้วละก็ ทางที่ดีควรจะพาแฟนสาวไปซื้อด้วยจะดีกว่า  เพื่อให้ได้ไอเท็มที่ถูกใจอย่างแท้จริง

2. กระเป๋า

กระเป๋า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องปักหมุดไว้เลยในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง เพราะผู้หญิงแทบจะทุกคนชื่นชอบกระเป๋าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าหนังก็ตาม ทั้งนี้หากหนุ่มๆไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญวันเกิดที่เป็นกระเป๋าแบบไหนให้ดี เราก็ขอแนะนำว่าควรเลือกไอเท็มที่มีสีเรียบๆอย่าง สีดำ สีน้ำตาล สีกรม สีครีม เป็นต้น เพราะเป็นของขวัญวันเกิดที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

3. เครื่องประดับ

การมีเครื่องประดับจะช่วยเพิ่มเสน่ห์น่ามองให้กับสาวๆได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นแล้วเครื่องประดับจึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่ควรนำไปเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ ต่างหู แหวน กำไล เป็นต้น แม้ว่าจะเป็นไอเท็มชิ้นเล็กๆแต่ถ้ามีรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้วละก็ เชื่อได้เลยว่าแฟนสาวจะถูกใจกับของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ได้อย่างแน่นอน

4. ผ้าคลุมไหล่

ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงหน้าร้อนหรือหน้าหนาวก็ตามที ไอเท็มที่สามารถใช้งานได้แทบทุกสถานการณ์เลย นั่นก็คือผ้าคลุมไหล่ที่ช่วยปกปิดผิวของเราไม่ให้ถูกทำร้ายได้ง่าย ดังนั้นแล้วผ้าคลุมไหล่จึงเป็นไอเท็มน่าสนใจ ที่นำมาเป็น ของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิงได้อย่างดีเลย หากว่าแฟนหนุ่มเลือกผ้าพันคอที่มีสีสันสดใส และลวดลายที่โดดเด่นให้เป็นของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิง เชื่อได้เลยว่าสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์มาแต่งตัวให้อินเทรนด์ได้

5. ของ DIY สุดเก๋

หากหนุ่มๆพอจะมีเวลาว่าง ก็ลองมา DIY ของขวัญวันเกิดให้แฟนผู้หญิงกันสักชิ้นดูไหมล่ะ  ไม่ว่าจะเป็นการทำอัลบั้มภาพสุดน่ารัก กรอบรูปสุดเก๋ พวงกุญแจสุดคิ้วท์ หรือแก้ววาดการ์ตูนน่ารักๆจากร้าน I Have Gift เป็นต้น >_<  ซึ่งจะเป็นของขวัญวันเกิดที่หาได้เพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *