5 กฎเหล็กในการเลือกของขวัญให้แฟน

5 กฎเหล็กในการเลือกของขวัญให้แฟน

จะว่าไปแล้วการจะเลือกซื้อของใช้ในชีวิตขึ้นมาสักชิ้นบางทีก็เป็นเรื่องยากเหลือเกิน  โดยเฉพาะของขวัญให้แฟนจัดเป็นของที่ติดท็อปฮิตลมบนว่าเป็นหนึ่งในของที่เลือกซื้อยากมากที่สุด  รับรองได้เลยว่าสาวๆที่กำลังตกอยู่ในห้วงรักทุกคนต้องเคยตกอยู่ในสภาพมืดแปดด้านในการเลือกหาของขวัญที่ถูกใจที่สุดให้แฟนเป็นแน่  แต่อุปสรรคเหล่านี้ในชีวิตจะหมดไปถ้าคุณได้อ่านเคล็ดลับในการเลือกของขวัญให้แฟนโดยยึดหลักกฎเหล็ก5ประการ  ดังต่อไปนี้

1. เลือกของขวัญที่แฟนของเรามีส่วนร่วมในการตัดสินใจ

วิธีเลือกของขวัญให้แฟนที่ง่ายที่สุดก็คือให้เค้าได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจว่าเค้าอยากได้อะไร  วิธีนี้รับรองว่าจะเป็นวิธีที่โดนใจชายหนุ่มมากที่สุดยกเว้นในกรณีที่ว่าแฟนของคุณอยากได้ในสิ่งที่คุณไม่อยากจะให้  เพราะฉะนั้นก่อนที่จะใช้วิธีนี้ให้ลองดูรูปการสักนิดว่าเค้าจะขอของที่คุณไม่อยากให้รึเปล่า  มิฉะนั้นคุณเองนั่นแหละที่ต้องเป็นคนช้ำใจเพราะเอ่ยปากอนุญาตไปแล้ว  คราวนี้ต้องทั้งเสียเงินและเสียความรู้สึกด้วย(แต่จะโกรธก็ไม่ได้เพราะออกปากว่าให้แล้ว)  ดีไม่ดีก็จะมาทะเลาะกันภายหลัง

2. เลือกของขวัญที่เขาอยากได้แต่ไม่กล้าจะซื้อ

ผู้ชายบางคนนึกถึงคนในครอบครัวและคนที่เค้ารักไว้ก่อน  ดังนั้นหากจะต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อของที่ตัวเองออยากได้เค้าก็เลือกที่จะไม่ทำ  ถ้าหากแฟนของคุณเป็นผู้ชายประเภทนี้ลองหาทางซื้อของที่เขาอยากได้ใจจะขาดแต่ไม่บอกให้เค้ารู้จนกว่าจะถึงเวลาเซอร์ไพรส์ดีมั้ย  เพราะนอกจากที่แฟนของคุณจะดีใจจนกระโดดตัวลอยแล้ว  คุณยังจะได้เห็นรอยยิ้มของเค้าจากการที่ได้ของขวัญที่แสนจะถูกใจจากคนที่เค้ารักมากที่สุดก็คือคุณอีกด้วย  แต่ว่าถ้าหากแฟนคุณเป็นคนขี้เหนียวและขี้บ่นจู้จี้จุกจิกมากๆด้วยล่ะก็วิธีนี้แอดไม่ขอแนะนำนะคะ  เพราะคุณอาจจะต้องโกยคำบ่นว่าแพง  ว่าเปลือง  ว่าซื้อมาทำไม  ทำไมไม่รู้จักประหยัด  ทำไมไม่เก็บเงินเอาไว้ บลา บลา บลา จนหูชาแน่ๆ 

3. เลือกของขวัญที่สามารถเปลี่ยนเป็นผลกำไรได้ในอนาคต

การเลือกของขวัญชนิดให้ผลตอบแทนในอนาคตนี้คุณอาจเลือกให้เป็นเงินสด เช็คเงินสด สลากออมสิน สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ หรืออาจเป็นทองคำแท่งแล้วแต่ความต้องการของคุณ ส่วนจำนวนหรือราคาจะเท่าไหร่นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณรักเค้ามากน้อยแค่ไหน แต่ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์และความพึงพอใจของคุณ โดยของขวัญเหล่านี้รับรองได้ว่าจะไม่ตกยุคตกสมัยและเป็นที่รังเกียจหรือไม่อยากได้แน่นอน แต่มีข้อแม้ว่าให้แล้วต้องให้เลยห้ามมีการทวงคืนเป็นเด็ดขาด ซึ่งของขวัญประเภทนี้เหมาะกับคนใจถึงเท่านั้น(ใจฝ่ออย่าลองค่ะอิๆ)

4. เลือกของขวัญให้กับแฟนคุณแต่เป็นของที่คุณอยากจะให้

วิธีการเลือกของขวัญในแบบนี้อาจจะดูแปลกไปสักนิด เนื่องจากผู้ซื้อซึ่งก็คือคุณเลือกที่จะซื้อของที่คุณชอบมากกว่าที่จะไปโฟกัสว่าแฟนของคุณชอบอะไร ของที่สาวๆชอบนี้แอดแนะนำให้เลือกของที่เมื่อเราใช้แล้วเค้าจะเป็นคนได้ประโยชน์ นั่นแน่…. อย่าเพิ่งงงค่ะแอดหมายความว่าให้เลือกของที่คุณชอบแต่แฟนของคุณจะชอบมากกว่าถ้าคุณใช้อย่างเช่น เลือกของขวัญให้แฟนคุณเป็นหมอนตุ๊กตาผ้าห่ม แล้วเมื่ออากาศเย็นยามเปิดแอร์นอนดูซีรีย์ด้วยกันคุณก็เอาออกมาห่มแล้วเผื่อแผ่ไปที่เค้าด้วยเลย เป็นไงคะเราชอบเราใช้แต่ให้แฟนได้ไออุ่นด้วย คิดแล้วก็ฟิน….

5. เลือกของที่เค้าจะเก็บเอาไว้ดูต่างหน้า

สุดยอดของของขวัญที่พึงจะเลือกให้แฟนก็คือของที่เมื่อเค้าได้รับไปแล้วเค้าจะมีความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ใกล้ๆ ของขวัญประเภทนี้อาจจะเลือกยากสักหน่อยเพราะเป็นของที่แฟนของคุณอาจจะต้องเก็บไว้ชื่นชมเพียงคนเดียว ให้คุณเลือกของที่เป็นตัวของคุณเองมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นสีสัน รูปแบบ รูปทรง ประเภท ฯลฯ แต่ถ้าให้แอดเป็นคนแนะนำแอดขอให้คุณสาวๆเลือกซื้อตุ๊กตาตัวนุ่มๆนิ่มๆที่ใช้กอดได้ พิงได้ หนุนได้ และตัวไม่ใหญ่จนเกินไปให้กับแฟนของคุณ เพื่อที่เค้าจะได้เก็บเอาไว้ดูและใช้งานจริงๆเวลาอยู่คนเดียวในห้อง เวลาคุยวิดิโอคอลกันคุณก็จะได้เห็นว่าเค้าใช้ตุ๊กตาจริงๆ เห็นมั้ยล่ะว่าคนซื้อก็เลิฟคนใช้ก็รัก

ผ่านกฎเหล็ก5ข้อสำหรับการเลือกของขวัญให้แฟนกันมาแล้ว  ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะ  เพราะฉะนั้นจากนี้ไปเมื่อไหร่ที่นึกอยากให้ของขวัญแฟนอย่าลืมนำกฎดี5ข้อนี้ไปลองปรับใช้ดูนะคะ  หรือจะแนะนำเพื่อนๆให้ไปทดลองใช้กับแฟนก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดค่ะ  หรือจะเอากฎทั้ง5ข้อนี้ให้แฟนของคุณดูแล้วถามเค้าไปเลยตรงๆว่าชอบของขวัญประเภทไหนคุณจะได้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปในการเลือกของขวัญให้แฟน  แถมยังจะเลือกของได้ถูกใจเค้าและสบายใจเราอีกด้วยนะเอ้อ

ขอให้โชคดีนะคะ

รักนะ จุ๊บ จุ๊บ!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *