10 วิธี มอบของขวัญวันรับปริญญายังไงให้แฟนเซอร์ไพรส์

10 วิธี มอบของขวัญวันรับปริญญายังไงให้แฟนเซอร์ไพรส์

มาถึงช่วงวันสำคัญทีไรคนมีแฟนก็จะพากันกลุ้มใจเลยทีเดียวว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญคนรัก เพราะถ้าพลาดให้ของที่ไม่ถูกใจไปแทนที่จะไปเซอร์ไพรส์แฟนอาจโดนแฟนเซอร์ไพรส์กลับอย่างตั้งตัวไม่ติดก็เป็นได้ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าบางครั้งของขวัญที่จะมอบให้นั้นมันไม่น่าตื่นเต้นเท่ากับวิธีการที่จะมอบให้ ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะช่วงเวลาที่มอบของขวัญนั้นเป็นช่วยเวลาที่น่าประทับใจและเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีพอๆกับของขวัญชิ้นพิเศษ แต่วิธีการมอบของขวัญให้เซอร์ไพรส์โดนใจแฟนจะทำยังไงได้บ้างนั้นเราลองมาดูกัน
10วิธีมอบของขวัญวันรับปริญญาให้แฟนเซอร์ไพรส์

1. มอบของขวัญให้เป็นคนแรกในวันรับปริญญา

เมื่อมาถึงวันรับปริญญาให้คุณไปหาแฟนแต่เช้าและมอบของขวัญให้กับเธอเป็นคนแรก วิธีการนี้รับรองว่าได้ผลแน่นอน  แต่ต้องกำหนดเวลาให้ดีไม่อย่างนั้นถ้าหากเช้ามากเกินไปแล้วแฟนคุณเพิ่งตื่นนอนคุณอาจโดนเหวี่ยงกลับและเซอร์ไพรส์เองก็เป็นได้

2. แกล้งทำเป็นลืมว่าต้องให้ของขวัญแล้วมามอบให้เป็นคนสุดท้าย

วิธีการมอบของขวัญแบบนี้อาจจะดูทรมานใจไปสักนิดกับคนที่จิตใจไม่เข้มแข็งพอ  แต่รับรองว่าถ้าแฟนคุณได้รับจะยิ้มแก้มแทบแตกแน่นอน  หรืออาจจะเผยเป็นนัยๆว่าคุณจะให้แต่มอบเมื่อถึงเวลาเท่านั้นก็ได้ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่ง

3. ทยอยให้ของขวัญทีละชิ้นเล็กๆไปเรื่อยๆแล้วมอบชิ้นสำคัญในท้ายที่สุด

ลองวิธีทยอยให้ของชิ้นเล็กๆไปเรื่อยแล้วมาเฉลยในท้ายสุดโดยต้องนำของขวัญแต่ละชิ้นมาประกอบกันว่าของชิ้นนั้นคืออะไร  เช่น  เริ่มจากถุงใส่ของขวัญ  กล่อง  โบว์ ริบบิ้น  โลโก้สินค้า  อุปกรณ์เครื่องประดับสำหรับของขวัญ(ตุ๊กตา)  สุดท้ายก็กลายเป็นตุ๊กตาตัวใหญ่ก็จัดว่าน่ารัก

4. นำของขวัญไปซ่อนแล้วมอบลายแทงไปให้แฟนหาเอง

ลองมอบหมอนผ้าห่มลายตุ๊กตาน่ารักสักตัวที่เขียนแผนผังที่ซ่อนของขวัญชิ้นใหญ่เอาไว้  เพื่อให้แฟนคุณหอบผ้าห่มตามหาของขวัญจนกว่าจะเจอ  แล้วท้ายที่สุดของขวัญชิ้นนั้นก็คือคุณและอ้อมกอดอุ่นกับคำบอกรักและแสดงความยินดีแสนหวานภายใต้หมอนผ้าห่มตุ๊กตาอุ่นๆ  เท่านี้ก็สุขจนคนอิจฉา

5. พาไปกินข้าวแล้วให้บริกรมาเสริฟของขวัญ

เมื่อได้วันเวลาเหมาะๆลองชวนแฟนไปรับประทานอาหารมื้อเย็นด้วยกัน  แล้วเซอร์ไพรส์ด้วยการให้บริกรนำของขวัญที่คุณอยากมอบให้มาเสริฟแทนของหวานหลังจากที่แฟนคุณรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว  พร้อมกับเอ่ยคำแสดงความยินดีในความสำเร็จของเธอด้วย  รับรองว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่

6. มอบของขวัญพร้อมด้วยการประกาศบอกรักต่อหน้าเพื่อนๆ

อีกวิธีการมอบของขวัญให้เซอร์ไพรส์และประทับใจคือ การหอบของขวัญในวันรับปริญญาของแฟน แล้วมอบของขวัญแก่แฟนของคุณพร้อมบอกรักเธอเสมอท่ามกลางเพื่อนๆของแฟนคุณ ประมาณว่าโชว์หวานต่อหน้าสื่อ รับรองว่าจะเป็นทอล์คออฟเดอะทาว์นไปอีกนาน

7. ให้น้องหมาเป็นตัวแทนมอบของขวัญ

ถ้าหากต้องมอบของขวัญด้วยตัวเองมันดูธรรมดาไป ลองเลือกเป็นของขวัญชิ้นที่น้องหมาหอบได้ เช่น มอบแหวนหรือสร้อยข้อมือที่ทำจากทองคำเส้นเล็กๆแล้วใส่ในกระเป๋าเป้ตุ๊กตา จากนั้นให้น้องหมาแบกเป้เข้าไปหาแฟนเพื่อให้แฟนหยิบของขวัญออกมาจากเป้ด้วยตัวเอง วิธีการนี้อาจต้องลงแรงฝึกน้องหมาสักนิด แต่ขอบอกเลยว่าคุณจะได้ผลลัพท์ที่ไม่ธรรมดากลับมาแน่นอน

8. ซ่อนของขวัญเอาไว้แล้วให้แฟนบังเอิญไปเจอ

อีกวิธีเซอร์ไพรส์ที่ได้ผลคือนำของขวัญไปซ่อนเอาไว้แล้วให้แฟนคุณเป็นคนหาเจอด้วยตัวเอง เช่น อาจจะซ่อนในตุ๊กตาผ้าห่มที่เธอเอาไว้กอดนอนในรถยนต์ของคุณ เมื่อแฟนขึ้นรถคุณก็ส่งผ้าห่มให้เหมือนเคยแล้วให้เธอพบเองตอนคลี่ผ้าห่มออก แค่นี้ก็ประทับใจจนวันตายแล้ว

9. พาไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้วนำของขวัญมามอบให้

การพาแฟนไปท่องเที่ยวเพื่อฉลองความสำเร็จเนื่องในวันรับปริญญาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสนจะน่ารัก และขณะที่แฟนคุณกำลังเพลิดเพลินกับการชมความงามของธรรมชาติก็มอบของขวัญให้เลย ด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมนติกก็จะทำให้ของขวัญที่คุณมอบให้นั้นมีความหมายลึกซึ้งขึ้นมาอีกหลายเท่า

10. มอบของขวัญให้ด้วยการคุกเข่าพร้อมตุ๊กตาตัวใหญ่หรือช่อดอกไม้ช่อโต

วิธีมอบของขวัญวันรับปริญญาให้เซอร์ไพรส์สุดวิธีสุดท้ายนี้คุณอาจจะต้องลงทุนสักนิดแต่รับรองว่าประทับใจมากกว่าแบบไหนๆก็คือ  ให้คุณมอบของขวัญให้กับแฟนโดยการคุกเข่าลงตรงหน้าแล้วยื่นของขวัญให้กับแฟนพร้อมกับตุ๊กตาตัวใหญ่หรือช่อดอกไม้ช่อโต  ยิ่งถ้าหากคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วยแล้ว  เราขอแนะนำให้มอบของขวัญให้แฟนด้วยวิธีนี้ต่อหน้าครอบครัวและ/หรือเพื่อนๆของแฟนเพื่อเป็นการประกาศถึงความรักและความจริงใจต่อแฟนเพียงคนเดียวต่อหน้าสักขีพยานมากมาย  ซึ่งบอกได้เลยว่าวิธีนี้คุณจะได้ใจเธอไปแบบเต็มๆชนิดที่เรียกว่าถาวรกันไปเลย

เป็นยังไงบ้างกับวิธีการมอบของขวัญวันรับปริญญาของแฟนแบบเซอร์ไพรส์ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่ดีในการมอบของขวัญ รวมถึงสร้างความประทับใจที่ไม่เสื่อมคลายให้กับคุณและแฟนให้จดจำภาพแห่งความสุขได้อย่างยาวนานตลอดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *