ของขวัญรับปริญญา

10 ไอเดีย “ของขวัญรับปริญญา” ให้ยังไง ? แฟนถึงจะเซอร์ไพรส์

4.7
(135)

10 ไอเดีย ของขวัญรับปริญญา ให้ยังไง แฟนถึงจะเซอร์ไพรส์ : มาถึงวันสำคัญ วันที่แฟนรับปริญญา กลุ้มใจเลยใช่ไหมหละว่าให้อะไรดีเป็นของขวัญวันรับปริญญาให้กับหวานใจของเรา เพราะถ้าพลาดให้ของที่ไม่ถูกใจไปแทนที่จะไปเซอร์ไพรส์แฟนอาจโดนแฟนเซอร์ไพรส์กลับอย่างตั้งตัวไม่ติดก็เป็นได้ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าบางครั้งของขวัญที่จะมอบให้นั้นมันอาจจะไม่น่าตื่นเต้นเท่ากับวิธีการที่จะมอบให้ ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะช่วงเวลาที่มอบของขวัญนั้นเป็นช่วยเวลาที่น่าประทับใจและเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีพอๆกับของขวัญชิ้นพิเศษ  แต่วิธีการมอบของขวัญให้เซอร์ไพรส์โดนใจแฟนจะทำยังไงได้บ้างนั้นเราลองมาดูกัน

ให้ของขวัญเป็นคนแรก
ให้ของขวัญเป็นคนแรก

1. ให้ ของขวัญรับปริญญา เป็นคนแรก

เมื่อมาถึงวันรับปริญญาให้คุณไปหาแฟนแต่เช้าและมอบของขวัญให้กับเธอเป็นคนแรก วิธีการนี้รับรองว่าได้ผลแน่นอน  แต่ต้องกำหนดเวลาให้ดีไม่อย่างนั้นถ้าหากเช้ามากเกินไปแล้วแฟนคุณเพิ่งตื่นนอนคุณอาจโดนเหวี่ยงกลับและเซอร์ไพรส์เองก็เป็นได้

ให้ของขวัญวันรับปริญญาเป็นคนสุดท้าย
ให้ของขวัญวันรับปริญญาเป็นคนสุดท้าย

2. ให้ ของขวัญรับปริญญา เป็นคนสุดท้าย

วิธีการมอบของขวัญรับปริญญาแบบนี้อาจจะดูทรมานใจไปสักนิดกับคนที่จิตใจไม่เข้มแข็งพอ  แต่รับรองว่าถ้าแฟนคุณได้รับจะยิ้มแก้มแทบแตกแน่นอน หรืออาจจะเผยเป็นนัยๆว่าคุณจะให้แต่มอบเมื่อถึงเวลาเท่านั้นก็ได้ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่ง

ทยอยให้ของขวัญทีละชิ้นเล็กๆไปเรื่อยๆแล้วมอบชิ้นสำคัญในท้ายที่สุด
ทยอยให้ของขวัญทีละชิ้นเล็กๆไปเรื่อยๆแล้วมอบชิ้นสำคัญในท้ายที่สุด

3. ทยอยให้ของขวัญทีละชิ้นเล็กๆไปเรื่อยๆแล้วมอบชิ้นสำคัญในท้ายที่สุด

ลองวิธีทยอยให้ของชิ้นเล็กๆไปเรื่อยแล้วมาเฉลยในท้ายสุดโดยต้องนำของขวัญแต่ละชิ้นมาประกอบกันว่าของชิ้นนั้นคืออะไร  เช่น เริ่มจากถุงใส่ของขวัญ กล่อง โบว์ ริบบิ้น โลโก้สินค้า อุปกรณ์เครื่องประดับสำหรับของขวัญ(ตุ๊กตา) สุดท้ายก็กลายเป็นตุ๊กตาตัวใหญ่ก็จัดว่าน่ารัก

นำของขวัญไปซ่อนแล้วมอบลายแทงไปให้แฟนหาเอง
นำของขวัญไปซ่อนแล้วมอบลายแทงไปให้แฟนหาเอง

4. นำของขวัญไปซ่อนแล้วมอบลายแทงไปให้แฟนหาเอง

ลองมอบหมอนผ้าห่มลายตุ๊กตาน่ารักสักตัวที่เขียนแผนผังที่ซ่อนของขวัญชิ้นใหญ่เอาไว้  เพื่อให้แฟนคุณหอบผ้าห่มตามหาของขวัญจนกว่าจะเจอ แล้วท้ายที่สุดของขวัญวันรับปริญญาชิ้นนั้นก็คือคุณและอ้อมกอดอุ่นกับคำบอกรักและแสดงความยินดีแสนหวานภายใต้หมอนผ้าห่มตุ๊กตาอุ่นๆ  เท่านี้ก็สุขจนคนอิจฉา

พาไปกินข้าวแล้วให้บริกรมาเสริฟของขวัญ
พาไปกินข้าวแล้วให้บริกรมาเสริฟของขวัญ

5. พาไปกินข้าวแล้วให้บริกรมาเสริฟของขวัญ

เมื่อได้วันเวลาเหมาะๆลองชวนแฟนไปรับประทานอาหารมื้อเย็นด้วยกัน  แล้วเซอร์ไพรส์ด้วยการให้บริกรนำของขวัญที่คุณอยากมอบให้มาเสริฟแทนของหวานหลังจากที่แฟนคุณรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว  พร้อมกับเอ่ยคำแสดงความยินดีในความสำเร็จของเธอด้วย รับรองว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่

มอบ ของขวัญวันรับปริญญา พร้อมด้วยการประกาศบอกรักต่อหน้าเพื่อนๆ
มอบ ของขวัญวันรับปริญญา พร้อมด้วยการประกาศบอกรักต่อหน้าเพื่อนๆ

6. มอบ ของขวัญวันรับปริญญา พร้อมด้วยการประกาศบอกรักต่อหน้าเพื่อนๆ

อีกวิธีการมอบของขวัญวันรับปริญญาให้เซอร์ไพรส์และประทับใจคือ  การหอบของขวัญในวันรับปริญญาของแฟน แล้วมอบของขวัญแก่แฟนของคุณพร้อมบอกรักเธอเสมอท่ามกลางเพื่อนๆของแฟนคุณ  ประมาณว่าโชว์หวานต่อหน้าสื่อ รับรองว่าจะเป็นทอล์คออฟเดอะทาว์นไปอีกนาน

ให้น้องหมาเป็นตัวแทนมอบของขวัญ
ให้น้องหมาเป็นตัวแทนมอบของขวัญ

7. ให้น้องหมาเป็นตัวแทนมอบของขวัญ

ถ้าหากต้องมอบของขวัญด้วยตัวเองมันดูธรรมดาไป  ลองเลือกเป็นของขวัญชิ้นที่น้องหมาหอบได้ เช่น มอบแหวนหรือสร้อยข้อมือที่ทำจากทองคำเส้นเล็กๆแล้วใส่ในกระเป๋าเป้ตุ๊กตา  จากนั้นให้น้องหมาแบกเป้เข้าไปหาแฟนเพื่อให้แฟนหยิบของขวัญออกมาจากเป้ด้วยตัวเอง วิธีการนี้อาจต้องลงแรงฝึกน้องหมาสักนิด  แต่ขอบอกเลยว่าคุณจะได้ผลลัพท์ที่ไม่ธรรมดากลับมาแน่นอน

ซ่อน ของขวัญวันรับปริญญา เอาไว้แล้วให้แฟนบังเอิญไปเจอ
ซ่อน ของขวัญวันรับปริญญา เอาไว้แล้วให้แฟนบังเอิญไปเจอ

8. ซ่อน ของขวัญวันรับปริญญา เอาไว้แล้วให้แฟนบังเอิญไปเจอ

อีกวิธีเซอร์ไพรส์ที่ได้ผลคือนำของขวัญไปซ่อนเอาไว้แล้วให้แฟนคุณเป็นคนหาเจอด้วยตัวเอง  เช่น อาจจะซ่อนในตุ๊กตาผ้าห่มที่เธอเอาไว้กอดนอนในรถยนต์ของคุณ เมื่อแฟนขึ้นรถคุณก็ส่งผ้าห่มให้เหมือนเคยแล้วให้เธอพบเองตอนคลี่ผ้าห่มออก  แค่นี้ก็ประทับใจจนวันตายแล้ว

พาไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้วนำของขวัญมามอบให้
พาไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้วนำของขวัญมามอบให้

9. พาไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้วนำของขวัญมามอบให้

การพาแฟนไปท่องเที่ยวเพื่อฉลองความสำเร็จเนื่องในวันรับปริญญาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสนจะน่ารัก  และขณะที่แฟนคุณกำลังเพลิดเพลินกับการชมความงามของธรรมชาติก็มอบของขวัญให้เลย ด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมนติกก็จะทำให้ของขวัญที่คุณมอบให้นั้นมีความหมายลึกซึ้งขึ้นมาอีกหลายเท่า

หมอนไดคัทตัวใหญ่ ของขวัญรับปริญญา
ให้ตุ๊กตาตัวใหญ่ หมอนไดคัทวาดการ์ตูน เป็นของขวัญรับปริญญา

10. มอบของขวัญให้ด้วยการคุกเข่าพร้อมตุ๊กตาตัวใหญ่

วิธีมอบของขวัญวันรับปริญญาให้เซอร์ไพรส์สุดวิธีสุดท้ายนี้คุณอาจจะต้องลงทุนสักนิดแต่รับรองว่าประทับใจมากกว่าแบบไหนๆก็คือ  ให้คุณมอบของขวัญให้กับแฟนโดยการคุกเข่าลงตรงหน้าแล้วยื่นของขวัญให้กับแฟนพร้อมกับตุ๊กตาตัวใหญ่ หรือหมอนไดคัทการ์ตูนล้อเลียน ตัวใหญ่ๆขนาดตัวเท่าแฟนของคุณ ยิ่งฟินไปใหญ่เลย และถ้าหากคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วยแล้ว  เราขอแนะนำให้มอบของขวัญให้แฟนด้วยวิธีนี้ต่อหน้าครอบครัวและ/หรือเพื่อนๆของแฟนเพื่อเป็นการประกาศถึงความรักและความจริงใจต่อแฟนเพียงคนเดียวต่อหน้าสักขีพยานมากมาย ซึ่งบอกได้เลยว่าวิธีนี้คุณจะได้ใจเธอไปแบบเต็มๆชนิดที่เรียกว่าถาวรกันไปเลย

เป็นยังไงบ้างกับ 10 ไอเดีย ของขวัญวันรับปริญญา ให้ยังไง ? แฟนถึงจะเซอร์ไพรส์  หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่ดีในการมอบของขวัญ  รวมถึงสร้างความประทับใจที่ไม่เสื่อมคลายให้กับคุณและแฟนให้จดจำภาพแห่งความสุขได้อย่างยาวนานตลอดไป

ข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 4.7 / 5. โหวดแล้ว 135

ยังไม่มีคะแนนโหวต! คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

As you found this post useful...

Follow us on social media!

i Have Gift

i Have Gift

ยูกำลังหา ของขวัญอยู่ใช่ไหม? ไอมีของขวัญสไตล์น่ารักๆ คิ้วท์ๆ ให้ยูได้เลือก หรือ ยูอยากได้ของขวัญวันเกิดแบบพรีเมี่ยมสกรีนรูปได้ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ไอก็มีให้ยูได้เลือกเช่นกัน "I Have Gift ไอมีของขวัญ"