Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/ihavegif/public_html/wp-content/plugins/wpseo-local/woocommerce/shipping/class-wc-shipping.php on line 183
ซื้อของขวัญให้แฟน

4 ข้อระวัง ในการเลือก ซื้อของขวัญให้แฟน

4.7
(173)

4 ข้อระวังในการเลือก ซื้อของขวัญให้แฟน : การแสดงความรักต่อคนที่เรารัก  นอกจากการมอบความสุขให้แก่กันทุกวัน  มีความซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้ความรักที่มีอยู่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้แล้วเพื่อเป็นการเติมความหวานให้แก่กันอย่างสม่ำเสมอ จึงมักจะเห็นได้ว่าในช่วงเทศกาลสำคัญ และในวันเกิดของแฟนมักจะมีการมอบของขวัญให้แก่คนรักอยู่เสมอ หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาของขวัญให้กับแฟน  เราจึงมีข้อระวังและคำแนะนำที่น่าสนใจมาฝากกัน ในการเลือกซื้อของขวัญให้กับแฟน

ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ก็ลืมความเชื่อเดิมๆไปได้เลย
ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ก็ลืมความเชื่อเดิมๆไปได้เลย

1. ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ก็ลืมความเชื่อเดิมๆไปได้เลย

จะเห็นได้ว่ามักจะมีความเชื่อที่พูดกันอยู่เสมอมา เกี่ยวกับการซื้อของขวัญให้แฟนว่า ไม่ควรซื้อของขวัญเป็นผ้าเช็ดหน้าให้กับแฟน เพราะอาจจะทำให้ต้องทะเลาะกัน   ไม่ควรซื้อนาฬิกาให้กับแฟน เพราะอาจจะทำให้ต้องเลิกรากันได้ง่าย ไม่ควรซื้อของขวัญเป็นรองเท้าให้กับแฟน เพราะอาจหมายถึงการเดินจากกันไป เป็นต้น ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเชื่อและสิ่งของไปซะทั้งหมด  หากคุณอยากจะซื้อของขวัญอะไรให้แฟนก็ซื้อไปเลย ไม่ต้องไปคิดมากในเรื่องของความเชื่อ เน้นให้ผู้รับเกิดความประทับใจจะดีกว่า

ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรคำนึงถึงเรื่องราคา
ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรคำนึงถึงเรื่องราคา

2. ถ้าจะซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรคำนึงถึงเรื่องราคา

การซื้อของขวัญให้แฟนหากเป็นไปได้ก็ไม่ควรไปคิดเล็กคิดน้อยเรื่องราคา ว่าจะถูกเกินหรอแพงมากเกินไป  ขอให้เป็นของขวัญที่ซื้อมาแล้ว มีความหมายและมีคุณค่าทางใจ ส่งต่อความปรารถนาดีให้กับแฟนของตนเอง ซึ่งจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ที่มีให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น  หรือหากว่ามีงบจำกัดก็อาจเลือกไอเท็มที่มีราคาอยู่ในงบประมาณของเรา แต่เป็นสิ่งที่แฟนอยากได้ ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางใจได้เช่นกัน

ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรเลือกของชุ่ยๆให้แฟน​
ถ้าจะ ซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรเลือกของชุ่ยๆให้แฟน​

3. ถ้าจะซื้อของขวัญให้แฟน ไม่ควรเลือกของชุ่ยๆให้แฟน

การเลือกของขวัญที่ไม่ค่อยมีความประณีตหรือมีความชุ่ย แล้วมอบให้กับแฟนของตนเอง บอกได้เลยล่ะว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่าปลื้มเป็นอย่างมาก บ่งบอกได้ถึงความไม่ใส่ใจซึ่งกันและกัน ซึ่งหากว่าคุณกำลังคิดที่จะทำให้พฤติกรรมแบบนี้ และไม่อยากให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่แล้วละก็  อย่าทำแบบนี้เลยดีกว่า

ไม่ควรให้เงินแฟนไปซื้อของขวัญเอง​
ไม่ควรให้เงินแฟนไปซื้อของขวัญเอง​

4. ไม่ควรให้เงินแฟนไปซื้อของขวัญเอง

บางคนคิดว่าการให้เงินแฟนก็เปรียบเสมือนกับการตามใจแฟน ที่จะให้เขานำเงินไปซื้อของขวัญอะไรก็ได้ที่ต้องการ แม้ว่าจะเป็นวิธีที่ใช้ได้ผลกับแฟนบางคน แต่ส่วนใหญ่แล้วเชื่อว่าแฟนคงอยากได้ของขวัญที่คนรักซื้อมาให้เองมากกว่า ซึ่งมันดูมีคุณค่าและมีความหมายมากกว่าการนำเงินไปซื้อเองเยอะเลยล่ะ

ข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 4.7 / 5. โหวดแล้ว 173

ยังไม่มีคะแนนโหวต! คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

As you found this post useful...

Follow us on social media!

i Have Gift

i Have Gift

ยูกำลังหา ของขวัญอยู่ใช่ไหม? ไอมีของขวัญสไตล์น่ารักๆ คิ้วท์ๆ ให้ยูได้เลือก หรือ ยูอยากได้ของขวัญวันเกิดแบบพรีเมี่ยมสกรีนรูปได้ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ไอก็มีให้ยูได้เลือกเช่นกัน "I Have Gift ไอมีของขวัญ"